Bắc Sơn: Phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng 20/4, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Giải thể thao lãnh đạo, cán bộ quản lý huyện Bắc Sơn lần thứ XVI. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, các xã thị trấn, các vận động viên và các em học sinh tham gia.

Để ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải thể thao lãnh đạo, cán bộ quản lý huyện Bắc Sơn lần thứ XVI năm 2024 đạt kết quả tốt, đại diện lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn đề nghị: Mỗi cá nhân hãy lựa chọn một hình thức, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện thường xuyên. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Các đồng chí trong tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của giải.

Quang cảnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, bà con Nhân dân trên địa bàn thị trấn và các em học sinh Trường THPT Bắc Sơn đã tham gia chạy đồng hành

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, bà con Nhân dân trên địa bàn thị trấn và các em học sinh Trường THPT Bắc Sơn đã tham gia chạy đồng hành. Cùng với đó 60 vận động viên nam và 30 vận động viên nữ đã tham gia chạy việt dã, cự ly 3km.

Vận động viên Nam tham gia chạy việt dã, cự ly 3km

Đối với giải thể thao lãnh đạo, cán bộ quản lý huyện lần thứ XVI gồm các môn: Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt và môn Bóng chuyền hơi nữ. Với tinh thần thể thao cao thượng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường cầu đẹp.

Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Giải thể thao lãnh đạo, cán bộ quản lý huyện Bắc Sơn lần thứ XVI nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất, trí tuệ, tầm vóc, thể lực, bản lĩnh và ý chí con người Bắc Sơn, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Ban tổ chức trao giải cho đội đạt thành tích cao

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên, đội đạt thành tích cao.

Tác giả: Dương Lan + Long Hảo