Bắc Sơn tiếp nhận 880 đơn vị máu “Ngày hội hiến máu tình nguyện”năm 2024

Trong 02 ngày 23 và 24/8/2024, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Bắc Sơn tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2024.

Toàn cảnh ngày hội

​          Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Xin đừng thờ ơ”; “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”; “Hiến máu cứu người - Bắt đầu từ các nhà quản lý”; “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”; “Kết nối trái tim - Kết nối sự sống”; “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp’’. Ngày Hội hiến máu có trên 1.400 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện bao gồm đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang. Qua0 2 ngày khám sức khỏe, xét nghiệm sàng lọc máu đã có 880 người đủ điều kiện hiến máu, tiếp nhận được 880 đơn vị máu. Số máu tiếp nhận được góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong các cơ sở y tế.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào và nét đẹp văn hóa, tính nhân đạo cao cả trên địa bàn huyện Bắc Sơn./.

Tác giả: Hoàng Vẻ

Trong tháng : 121