Bắc Sơn tổ chức giới thiệu việc làm

Ngày 10/6/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện Bắc Sơn tổ chức buổi giới thiệu việc làm tới các đồng là trưởng thôn, khối phố trên địa bàn huyện.

Cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn giới thiệu nhu cầu việc làm

Tại buổi giới thiệu việc làm cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn thông tin đến các đại biểu về nhu cầu tuyển dụng một số vị trí việc làm trong và ngoài tỉnh, việc làm ở nước ngoài theo hợp đồng và chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Qua buổi giới thiệu việc làm, các đại biểu được cung cấp thông tin thị trường lao động, từ đó tuyên truyền đến người dân để có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, nâng cao thu nhập ổn định cuộc sống, góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Minh Thu