A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Sơn: Tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chưa cháy” năm 2024

        Trong 02 ngày 3/5 và 6/5, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024. Dự Hội thi có các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt nam huyện, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, nghành, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội thi

Các Tổ liên gia tham gia Hội thi

         Tham gia Hội thi gồm 18 đội, với 144 người đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Sơn. Tại hội thi, các đội lần lượt tham 2 phần thi gồm: lý thuyết về kiến thức PCCC và CNCH và phần thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh theo thể lệ. Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các đội thi đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong đó, ở phần thi lý thuyết, đa số các thí sinh nắm vững kiến thức và trả lời tốt. Ở phần thi thực hành, nhiều đội thi đã phản ứng nhanh cũng như vận dụng tốt kỹ năng PCCC và CNCH để xử lý các tình huống. Hội thi đã diễn ra thành công, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện. Hội thi là dịp để các đội thi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ PCCC và CNCH, kỹ năng giải quyết, xử lý tình huống khi các vụ việc hỏa hoạn không may xảy ra. Qua đó, góp phần phòng ngừa cháy nổ, bảo vệ tài sản, tính mạng cho Nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành

Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các Tổ liên gia

       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Theo đó đội thi của xã Nhất Hoà đã xuất sắc giành giải nhất./.


Tác giả: Hoàng Vẻ - Hồng Thuyên

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 107
Trong tháng : 12.711
Tất cả : 60.662