A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn đối thoại với thanh niên, Hội viên Hội nông dân năm 2024

Ngày 27/06, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên, hội viên Hội Nông dân huyện Bắc Sơn năm 2024, với chủ đề “ Hỗ trợ đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững”. Đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị, tham gia hội nghị có Đồng chí Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Chủ tịch Hội nông dân huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến kết nối điểm cầu tại 18 xã, thị trấn với trên 300 ĐVTN, hội viên nông dân tham gia.

Quang cảnh hội nghị

          Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, trách nhiệm, tại buổi đối thoại, các ĐVTN, hội viên nông dân đã có 32 câu hỏi, đề xuất, kiến nghị với Chủ tịch UBND huyện về các nội dung như: thông tin về tuyển dụng lao động và xuất khẩu lao động; tìm đầu ra cho sản phẩm nông sản địa phương; chương trình cho vay giải quyết việc làm; giải pháp của huyện để thu hút đầu tư, tạo việc làm cho ĐVTN trên địa bàn; định hướng của huyện trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; giải pháp hỗ trợ thanh niên xuất ngũ phát triển kinh tế, nhất là phát triển các sản phẩm chủ lực của địa phương…

          Trên cơ sở các ý kiến của ĐVTN, hội viên nông dân tại các điểm cầu, Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan chuyên môn của huyện đã ghi nhận và trao đổi, giải đáp, làm rõ.

Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các đoàn viên thanh niên tiêu biểu

          Nhân dịp này, có 11 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì có thành tích trong thực hiện chủ đề đối thoại năm 2023: “Thanh niên Bắc Sơn tiên phong chuyển đổi số gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”. /.


Tác giả: Hồng Thuyên – Dương Lan

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 246
Trong tháng : 6.898
Tất cả : 78.471