Đoàn Lãnh đạo UBND huyện đến thăm hỏi, tặng quà tại các xã Vũ Sơn, Tân Tri, Vạn Thuỷ, Đồng Ý

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Ngày 22/7/2024, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách người có công với cách mạng tại các xã Vũ Sơn, Tân Tri, Vạn Thuỷ, Đồng Ý.

Đồng chí Dương Thị Thép Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà ông Dương Công Dẫn, thôn Vũ Thắng B, xã Tân Tri

Đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà ông Phạm Hữu Thể thôn Nà Pán, xã Vũ Sơn

Đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà ông Lưu Quý Kỳ thôn Bản Cầm xã Vạn Thuỷ

Đoàn đã đến thăm các gia đình ông Nguyễn Thái Anh, thôn Yên Mỹ B, Thương binh tỷ lệ 30%; gia đình ông Dương Công Dẫn, thôn Vũ Thắng B, xã Tân Tri Bệnh binh, tỷ lệ 61%; thăm gia đình ông Phạm Hữu Thể, Thương binh, tỷ lệ 28% thôn Nà Pán; gia đình ông Dương Công Thân, Quân nhân bị bệnh nghề nghiệp, thôn Nà Qué xã Vũ Sơn; gia đình ông Lưu Quý Kỳ thôn Bản Cầm xã Vạn Thuỷ, Bệnh binh, tỷ lệ 61%; gia đình bà Dương Thị Xó thôn Khau Ràng, là Vợ liệt sĩ Dương Văn Toạ, gia đình ông Hoàng Hữu Sỹ thôn Hợp Nhất, Thương binh tỷ lệ 31%, gia đình ông Hoàng Xuân Thế thôn Lân Dạ, xã Đồng Ý, Bệnh binh, tỷ lệ 61%.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, người người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Mong muốn các gia đình chính sách, người có tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn mối đoàn kết tình làng nghĩa xóm, góp phần xây dựng quê hương Bắc Sơn ngày một phát triển./.

Tác giả: Hoàng Vẻ