A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Hưng Vũ

Thực hiện chương trình kiểm tra của Thường trực Huyện uỷ về tình hình triển khai các nhiệm vụ năm 2024, ngày 04/4/2024, Đoàn công tác số 03 của huyện do đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với xã Hưng Vũ.

Quang cảnh hội nghị

Trong quý I, công tác chỉ đạo phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn xã được quan tâm chỉ đạo, diện tích trồng cây thuốc lá vụ xuân được 200 ha, bằng 153,2% so với cùng kỳ; các loại cây trồng khác như ngô, khoai, sắn, đậu đỗ các loại đang tiếp tục gieo trồng theo kế hoạch; Sản xuất tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tiếp tục được duy trì ổn định, giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp những tháng đầu năm ước đạt 1,5 tỷ đồng. Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao được quan tâm thực hiện, qua rà soát đánh giá xã đã đạt 7/19 tiêu chí và 48/75 chỉ tiêu. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có bước phát triển, quốc phòng - an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được quan tâm thực hiện.

Bên cạnh những kết quả đạt được thì trong quá trình triển khai thực hiện hiện nhiệm vụ năm 2024, xã Hưng Vũ cũng còn một số tồn tại hạn chế. Để tháo gỡ nhưng khó khăn cho xã, các đại biểu đã thảo luận đưa ra giải pháp để triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian tới xã Hưng Vũ cần triển khai kịp thời các nhiệm vụ trọng tâm được giao đảm bảo tiến độ đề ra, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đối với các tiêu chí đã đạt cần hoàn thiện hồ sơ gửi các phòng chuyên môn để thẩm định ngay. Quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra. Đối với Đảng ủy xã phải có kiểm tra đánh giá, giám sát hàng tháng để báo cáo kịp thời, có kế hoạch triển khai từng nhiệm vụ. Công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị, công tác phát triển đảng viên cần được quan tâm. Phân công các đồng chí phụ trách các chi bộ thôn bám sát địa bàn trên cơ sở các nhiệm vụ trọng tâm của xã đã triển khai đến nhân dân cùng thực hiện kịp thời hiệu quả; tuyên truyền vận động, giải thích về các chế độ chính sách đối với người dân.

Đ/c Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công cầu Phai Lân tại vị trí Km44+200 ĐT 243

Trong chương trình làm việc đoàn công tác đã đến khảo sát thực tế tại tuyến đường vào thôn Tiên Hội và kiểm tra tiến độ thi công cầu Phai Lân tại vị trí Km44+200 ĐT 243 thuộc địa bàn xã Hưng Vũ.


Tác giả: Hồng Thuyên

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 97
Trong tháng : 12.701
Tất cả : 60.652