Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức năm 2024

Ngày 13/6/2024, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Sơn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh lạng sơn. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phương Anh Tư, Phó Trưởng phòng Nội vụ, đại diện cơ quan trực tiếp quản lý hệ thống phần mềm cán bộ, công chức, viên chức của huyện cùng 90 cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được tập huấn, bồi dưỡng về các nội dung: giới thiệu các chức năng, tính năng mới bổ sung, nâng cấp của phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức; Hướng dẫn công tác quản trị, vận hành hệ thống cho cán bộ quản trị tại các cơ quan, đơn vị; Hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên hệ thống phục vụ công tác tổ chức cán bộ, thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức được kịp thời.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Qua đợt tập huấn các đồng chí được cử tham gia tập huấn sẽ tiếp tục truyền đạt đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị để từng bước nâng cao hiệu quả công tác quản lý, sử dụng, khai thác phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong thời gian tới./.

Tác giả: Dương Kiên