Huyện Bắc sơn Hưởng ứng ngày hội gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND, ngày 06/5/2024 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc Phát động ngày hội gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”, sáng ngày 12/6/2024, tham dự Lễ phát động tại điểm cầu huyện Bắc Sơn có đồng chí Lê Thị Nga, Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Dương Thị Thép, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT-NHCSXH huyện; đại diện Lãnh đạo các Ban đảng, Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện, lực lượng vũ trang, Tổ chức Chính trị xã hội các cấp và đông đảo bà con nhân dân đến tham gia gửi tiền tiết kiệm.

Lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng quà cho các tập thể và cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại lễ phát động

Tính đến 16h00p ngày 12/6/2024, toàn huyện đã thực hiện huy động được 2.850 triệu đồng để bổ sung thêm vào nguồn vốn cho vay đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác theo quy định./.

Tác giả: Minh Huệ (NHCSXH)