Kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn trao 15 bộ máy vi tính cho các chi bộ

Ngày 23/3/2024, Kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao máy vi tính và hỗ trợ kiến thức sử dụng máy tính, tổ chức sinh hoạt chi bộ qua phần mềm sổ tay Đảng viên cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn.

Quang cảnh chương trình

Lãnh đạo Kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn trao máy tính cho các chi bộ xã Đồng ý

Chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở các chi bộ, chung tay cùng Nhân dân xã Đồng Ý xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Tổ chức trao máy vi tính và hỗ trợ kiến thức sử dụng máy tính, tổ chức sinh hoạt chi bộ qua phần mềm sổ tay Đảng viên cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn.

Các Bí Thư Chi bộ thôn được hướng dẫn sử dụng máy vi tính

Hiện nay xã đồng ý có 14 chi bộ, trong đó có 08 chi bộ thôn. Trong chương trình, kho bạc nhà nước tỉnh đã trao 15 bộ máy vi tính đã qua sử dụng cho các chi bộ. Cùng với đó, các cán bộ của kho bạc đã hướng dẫn các chi bộ cách lắp đặt, đăng nhập sổ tay Đảng viên điện tử và tổ chức sinh hoạt chi bộ qua phần mềm cho các Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ. Chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở các chi bộ, chung tay cùng Nhân dân xã Đồng Ý xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Tác giả: Dương Lan