A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Bắc Sơn dự Lễ Tuyên thệ Chiến sĩ mới năm 2024 tại Sư đoàn 3, Quân khu 1

        Ngày 04/6/2024, đoàn công tác của UBND huyện Bắc Sơn do đồng chí Dương Thị Thép, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn dự Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 tại Sư đoàn 3, Quân khu 1.

         Năm 2024, tại Sư đoàn 3, Quân khu 1 được tiếp nhận 788 chiến sĩ mới thuộc 09 huyện, 01 thành phố của tỉnh Lạng Sơn và 02 huyện của tỉnh Thái Nguyên. Trong đó huấn luyện chiến sĩ mới huyện Bắc Sơn là 110 chiến sĩ.

         Sau 3 tháng huấn luyện hầu hết chiến sĩ mới thấy tự hào khi được là người chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, các đồng chí chiến sĩ mới còn được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị trong biên chế, động tác điều lệnh, chiến thuật thành thạo. 100% chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, yên tâm phục vụ quân đội, trung thành với Tổ quốc. Kết quả huấn luyện các nội dung đều đạt khá và giỏi, hoàn thành nội dụng, chương trình đề ra. Cũng trong đợt huấn luyện này huyện Bắc Sơn vinh dự có 01 chiến sĩ Triệu Phúc Bình xã Tân Thành được Sư đoàn khen vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong huấn luyến chiến sĩ mới năm 2024.

Đồng chí Dương Thị Thép, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng động viên các chiến sĩ

Đoàn lãnh đạo huyện gặp mặt động viên chúc mừng các chiến sĩ

         Sau Lễ Tuyên thệ, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Dương Thị Thép, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gặp mặt động viên các chiến sĩ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tốt truyền thống quê hương cách mạng, truyền thống Quyết chiến - Quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù ở đơn vị nào, cương vị nào cũng mong các đồng chí ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lối sống, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước, quy định của đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà chúc mừng động viên các chiến sĩ./.


Tác giả: Hoàng Vẻ

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 92
Trong tháng : 5.564
Tất cả : 67.087