A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với các Tổ chức Chính trị xã hội huyện trong việc triển khai ngày hội gửi tiền tiết kiệm “Chung tay vì người nghèo năm 2024”

Thực hiện kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 06/05/2024 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc Phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội, giai đoạn 2024-2025. Ngày 29/05/2024 Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bắc Sơn phối hợp cùng các Tổ chức chính trị, xã hội huyện Bắc Sơn họp bàn triển khai và tổ chức lễ phát động Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bắc Sơn.

Trong thời gian qua công tác huy động vốn tại Ngân hàng Chính sách xã  hội đã được quan tâm triển khai thực hiện. Đến ngày 29/5/2024, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bắc Sơn đã thực hiện huy động được 37.851/41.236 triệu đồng, đạt 91,8% kế hoạch được giao năm 2024. Qua đó đã tạo thêm nguồn lực tài chính để phục vụ cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác từ đó đã giúp người dân có thêm vốn để đầu tư vào sản suất kinh doanh và tạo việc làm cho người lao động. Công tác huy động vốn trong thời gian qua đã thực sự tạo chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc tạo nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện gắn với phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.


Tác giả: Ngọc Lân (NHCSXH)

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 86
Trong tháng : 5.558
Tất cả : 67.081