A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội giao lưu “Bé yêu Tiếng Việt”

Ngày 29/3 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Sơn tổ chức Ngày hội giao lưu “Bé yêu Tiếng Việt” cấp huyện năm học 2023 -  2024.

Quang cảnh lễ khai mạc

Ngày hội có 18 đội đến từ các Trường Mầm non trên địa bàn huyện, đây là những đội đã đạt giải cao tại Ngày hội giao lưu “Bé yêu Tiếng Việt” cấp trường được chọn tham gia Hội thi cấp huyện. Tại đây, các đội tham gia 3 phần: Phần 1, Màn chào hỏi, có nội dung được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa dưới dạng thơ ca, hò vè, tiểu phẩm, kể chuyện...; phần 2, Bé hiểu biết có nội dung các kiến thức về chữ cái; phần 3, Bé cùng chung sức, có nội dung trẻ được thử sức dưới hình thức chơi như chọn chữ cái còn thiếu trong từ. khoanh tròn chữ cái, nối chữ cái.

Màn chào hỏi lớp 5A1 Trường Mầm non thị trấn Bắc Sơn

Ngày hội giao lưu "Bé yêu Tiếng Việt" nhằm hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, kỹ năng nghe, diễn đạt ngôn ngữ Tiếng Việt cho trẻ em. Tạo sân chơi bổ ích và lý thú giúp cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức, phát huy năng khiếu và được giao lưu với bạn bè nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp, mạnh dạn khi đứng trước đám đông, nâng cao chất lượng giáo dục.

Màn hát múa lớp 5A1 Trường Mầm non thị trấn Bắc Sơn

Qua Ngày hội giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng nhận thức đúng đắn về Chương trình giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội để thực hiện tốt Đề án tăng cường Tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến 2025” gắn với việc thực hiện chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” trong các nhà trường..

Quang cảnh, Ban tổ chức trao giải Nhất

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải chuyên đề cho đội có màn chào hỏi xuất sắc nhất.


Tác giả: Dương Lan

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 824
Trong tháng : 8.626
Tất cả : 35.406