Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bắc Sơn Tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh về công tác Tổ chức cán bộ

Thực hiện ủy quyền của Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng (CSXH) về việc giao Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 395/QĐ-NHCS, ngày 24 tháng 5 năm 2024 của Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lạng sơn về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với Bà Hoàng Thị Duyên, Trưởng Kế toán Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bình Gia giữ chức vụ Phó giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bắc sơn kể từ ngày 01/6/2024.

Đ/c Dương Thị Thép. Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT-NHCSXH tặng hoa chúc mừng bà Hoàng Thị Duyên

Đến dự và tặng hoa chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với Bà Hoàng Thị Duyên có đồng chí Dương Thị Thép, Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban đại diện Hội đồng quả trị NHCSXH; lãnh đạo 4 Tổ chức Chính trị - Xã hội nhận ủy thác, đại diện lãnh đạo Agribank, Ngân hàng Vietinbank, lãnh đạo kho bạc nhà nước huyện và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện cùng tham dự. Tại Hội nghị, Bà Hoàng Thị Duyên đã phát biểu nhận nhiệm vụ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cũng như Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện để giúp đồng chí Hoàng Thị Duyên trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Huyện và Giám đốc NHCSXH tỉnh giao.

Tác giả: Anh Tuấn NHCSXH