Thường trực huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Vũ Sơn

Ngày 26/3/2024, Đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ do đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tình hình triển khai các nhiệm vụ năm 2024 tại xã Vũ Sơn.

Đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Trong 3 tháng đâu năm 2024, Đảng uỷ xã Vũ Sơn đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Theo đó, tổng diện tích gieo trồng vụ đông xuân 2023 – 2024 đạt 230,3ha, đạt 90% kế hoạch và bằng 118% cùng kỳ; trồng cây thuốc lá lá được 95,1% ha, đạt 106,85% kế hoạch; ra quân đầu xuân làm thuỷ lợi, nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường, làm đường giao thông nông thôn, công tác trồng rừng, trồng cây ăn quả được hơn 33 nghìn cây; phối hợp với 02 đơn vị nhà thầu đổ tuyến đường liên thôn Nà Danh - Nà Tân với chiều dài 3,5km, rộng 3,5m; tổ chức thành công lễ đón bằng công nhận xã Vũ Sơn đạt chuẩn xã NTM nâng cao năm 2023; lĩnh vực Văn hoá - Xã hội được quan tâm thực hiện. công tác Quốc phòng - An ninh được đảm bảo.

Cũng trong buổi kiểm tra các đại biểu đã thảo luận chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra giải pháp thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả của xã Vũ Sơn đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã Vũ Sơn cần tập chung chỉ đạo triển khai thực hiện các Chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên từ đó vận dựng vào tình hình thực tế của địa phương để đạt hiệu quả, tếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Các phòng, ban chuyên môn huyện tiếp tục hỗ trợ xã thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo chức năng nhiệm vụ, chủ động lãnh đạo, chỉ đạo hướng dân giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của xã, để xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.

Tác giả: Hoàng Vẻ