Bắc Sơn tập huấn kiến thức cho 50 hội viên Hội Phụ Nữ khởi sự kinh doanh năm 2024

Sáng ngày 02/7/2024, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Sơn tổ chức lớp tập huấn kiến thức khởi sự kinh doanh năm 2024 cho 50 hội viên Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 03 ngày từ ngày 02/7/2024 đến ngày 04/7/2024, các hội viên Hội Phụ nữ được báo cáo viên Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lạng Sơn truyền đạt 07 Chuyên đề. Những vấn đề cơ bản về kinh doanh và doanh nghiệp; Phát hiện cơ hội kinh doanh và tính khả thi; Lập Kế hoạch Marketing 1; Lựa chọn loại hình kinh doanh và trách nhiệm của người chủ doanh nghiệp; Ước tính vốn để khởi sự kinh doanh; Vay vốn khởi sự kinh doanh; Ngăn ngừa và giảm thiểu tổn thất do rủi ro gây ra.

Qua lớp tập huấn nhằm tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy, hỗ trợ học viên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, động viên, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện từng bước đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khởi nghiệp của Phụ nữ. Trang bị kiến thức và kinh nghiệm về kỹ năng hội nhập kinh tế Quốc tế, kỹ năng khởi nghiệp cho Phụ nữ. Tạo điều kiện để hội viên Phụ nữ trên địa bàn huyện có điều kiện được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm về kỹ năng khởi nghiệp, lập nghiệp tham gia phát triển kinh tế./.

Tác giả: Hoàng Vẻ