Bắc Sơn tổ chức gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10/2021, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức gặp mặt giữa lãnh đạo huyện với đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Tạo, Tỉnh Ủy viên,  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội năm và hoạt động của các doanh nghiệp trong năm 2021 của huyện. Do bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, một số doanh nghiệp, HTX và một số hộ gia đình kinh doanh mới đi vào hoạt động đã gặp nhiều khó khăn trong hoạt động SXKD. Trước thực tế đó, các doanh nghiệp khắc phục mọi khó khăn chuyển đổi kế hoạch SXKD cho phù hợp với tình hình thực tế và duy trì hoạt động.

Đại diện Hội doanh nghiệp huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Hoàng Văn Tạo Bí Thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao vai trò quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua, đồng thời động viên các doanh nghiệp nỗ lực vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, tiếp tục duy trì SXKD, tạo việc làm cho người lao động có thêm thu nhập, đóng góp vào công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới./.

Hồng Thuyên