Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Sơn

Sáng 10/6/2024, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện do đồng chí Dương Xuân Huyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri chuyên đề trước kỳ họp giữa năm 2024 tại xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông tin tới cử tri thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 và báo cáo kết quả triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2024. Báo cáo nội dung chuyên đề về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.

Đ/c Dương Xuân Huyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo và thông báo chương trình kỳ họp, cử tri của 2 thôn Nà Tân, Nà Danh xã Vũ Sơn đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh đã đạt được, đồng thời nêu 12 ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số nội dung như: lĩnh vực kinh tế hạ tầng, kinh tế-xã hội, thủy lợi, hệ thống cột điện, đường giao thông, vệ sinh môi trường, chế độ chính sách, địa chính đất đai.

Tác giả: Hồng Thuyên