Bắc Sơn tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Ngày 01/3, tại xã Vũ Lễ, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Quang cảnh lễ khởi động

Với nhiều ý nghĩa thiết thực quan trọng của Tháng thanh niên năm nay, với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ quê hương cách mạng, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn đề nghị tất cả các đoàn viên thanh niên hãy phát huy sức trẻ, xung kích tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng thời, đề nghị các cấp bộ Đoàn, Hội chủ động tham mưu cấp ủy, Đảng, chính quyền địa phương các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quan tâm hỗ trợ thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện.

Quang cảnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong Lễ khởi động, Ban Tổ chức trao 40 suất quà là áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học xã Vũ Lễ.

Các hoạt động sau Lễ phát động sẽ thực hiện vệ sinh tuyến đường hoa thanh niên, Khu di tích lịch sử Khuổi Nọi xã Vũ Lễ; trồng tuyến đường hoa thanh niên tại xã Long Đống.

Qua Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024, nhằm góp phần khơi dậy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Phát huy vai trò xung kích tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Dương Lan