Gặp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 08/3/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Bắc Sơn tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Hồng Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Nga, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và 31 nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại nguồn gốc lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hoà bình và tiến bộ xã hội.

Đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chuyển bó hoa chúc mừng đến các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà các chị em Phụ nữ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tốt truyền thống trung hậu, đảm đang để xứng đáng với truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ trên địa bàn huyện và chuyển bó hoa chúc mừng đến các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tác giả: Hoàng Vẻ