A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng nhân dân huyện Bắc Sơn Khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ hợp thứ Mười tám

Ngày 30/5/2024, HĐND huyện Bắc Sơn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ mười tám (kỳ họp chuyên đề).

Dự kỳ họp có đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Sơn; đ/c Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Lê Thị Nga, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị liên quan.

Tại Kỳ họp các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài chính - Kế hoạch trình bày dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về thông qua Quy chế quản lý kiến trúc điểm dân cư nông thôn xã Bắc Quỳnh; dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về thông qua Chương trình phát triển đô thị thị trấn Bắc Sơn; dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về thông qua điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung thị trấn Bắc Sơn; dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về thông qua phương án phân bổ nguồn tăng thu, tiết kiệm chi từ nguồn chi chuyển nguồn ngân sách huyện năm 2023; dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về bổ sung dự toán ngân sách năm 2024 cho các cơ quan đơn vị. Tại kỳ họp các đại biểu thảo luận đóng góp một số ý kiến vào 5 nội dung trình. Các ý kiến đại biểu quan tâm đã được lãnh đạo phòng chuyên môn, chủ toạ kỳ họp giải trình, tiếp thu.

Toàn cảnh kỳ họp

Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung, trách nhiệm, kỳ họp đã thông qua các nghị quyết với sự nhất trí cao của các vị đại biểu.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ủy ban nhân dân huyện, các đại biểu HĐND huyện tập trung chỉ đạo triển khai 05 Nghị quyết vừa được thông qua, bảo đảm đúng trình tự, quy định của pháp luật; thường xuyên theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện để các nghị quyết sớm đi vào cuộc sống. Tăng cường giám sát việc triển khai thực hiện các Nghị quyết và kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện để đề xuất, kiến nghị các cấp, các ngành kịp thời có giải pháp tháo gỡ, nhằm bảo đảm tiến độ, chất lượng thực hiện các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện.

Thông tin đến cử tri kết quả của kỳ họp, các nghị quyết đã được thông qua; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ, lắng nghe, phản ánh ý kiến, kiến nghị của của tri; vận động, tuyên truyền Nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện./.


Tác giả: Lộc Huệ - Hồng Thuyên

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 104
Trong tháng : 5.576
Tất cả : 67.099