Huyện ủy Bắc Sơn tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 64

Sáng ngày 14/3/2024, Huyện ủy Bắc Sơn tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 64. Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã thảo luận cho ý kiến dự thảo báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

Theo đó, trong quý I năm 2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã sát sao, quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Qua đó, công tác chỉ đạo tổ chức sản xuất đảm bảo đúng kế hoạch đề ra; chủ động phòng, chống dịch bệnh và phòng, chống đói, rét cho cây trồng, vật nuôi. Lĩnh vực văn hoá, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; an sinh xã hội được bảo đảm. Công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân được quan tâm thực hiện, không xảy ra ngộ độc thực phẩm. Quốc phòng được giữ vững, an ninh chính trị ổn định, an toàn giao thông được bảo đảm. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn; sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của cấp uỷ, chính quyền từng bước được đổi mới, nâng cao, đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến tờ trình số 11/TTr-BCH ngày 05/3/2024 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện về chủ trương xây dựng công trình trong căn cứ chiến đấu 1 của huyện. Tờ trình số 212/TTr/BTC ngày 08/3/2024 của Ban tổ chức Huyện ủy về đề nghị xét duyệt hồ sơ Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Kỳ họp cũng đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng khác.

Tác giả: Hồng Thuyên - Hoàng Vẻ