Khai mạc Lễ hội hoa Đào xã Chiến Thắng

Chiều ngày 20/1/2024, UBND xã Chiến Thắng khai mạc Lễ hội hoa Đào xã Chiến Thắng - Xuân Giáp Thìn năm 2024

Dự Hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Lưu Bá Mạc, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL; đồng chí Vũ Văn Thịnh, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT; đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo huyện Văn Lãng, Võ Nhai; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Lễ hội hoa Đào xã Chiến Thắng - Xuân Giáp Thìn năm 2024 được diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/01/2024 với chuỗi hoạt động đa dạng, phong phú như: tổ chức cuộc thi cây hoa Đào đẹp xã Chiến Thắng - Xuân Giáp Thìn năm 2024; thi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp và đặc sản của địa phương; chương trình giao lưu văn nghệ; các hoạt động trải nghiệm vườn đào, thăm các điểm du lịch trên địa bàn xã.

Cây đào đạt giải nhất và khách mua trúng đấu giá đến từ thủ đô Hà Nội

Buổi lễ đã đã diễn ra hoạt động đấu giá cây đào, theo đó cây đào đạt giải nhất đã đấu giá thành công với số tiền 20 triệu đồng, 02 cây giải nhì lần lượt được chốt với số tiền 12 triệu đồng và 09 triệu đồng.

Lễ hội hoa Đào xã Chiến Thắng nhằm quảng bá cây hoa đào của địa phương tới du khách gần, xa và là hoạt động thiết thức nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo sở VHTT&DL trao quyết định của UBND tỉnh công nhận điểm du lịch sinh thái và trải nghiệm Bắc Sơn Hoa cho chủ cơ sở

Tại buổi lễ đã công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận điểm du lịch sinh thái và trải nghiệm Bắc Sơn Hoa, thôn Hồng Phong 1, xã Chiến Thắng là điểm du lịch cấp tỉnh.

Tác giả: Lộc Huệ

Trong tháng : 448