A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vũ Lễ và Trường THPT Bắc Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho giáo viên, học sinh

Thực hiện Công văn 394/SGDĐT-GDTXCN ngày 18/10/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện công tác phát triển đảng viên trong trường học và triển khai mô hình “Đảng viên 18 tuổi”; Kế hoạch số 156-KH/HU, ngày 16/2/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Sơn về kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024, ngày 19/5/2024 Trường THPT Vũ Lễ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 05 đoàn viên xuất sắc là giáo viên, học sinh nhà trường. Tới dự có đồng chí Dương Thị Thép, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 Các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng lần này là cô giáo Nguyễn Thị Thùy, học sinh Đặng Thị Lệ, lớp 12C; Dương Thị Như, Dương Thị Yến Nhi, Nguyễn Trung Hiếu, lớp 12A. Đây là những đoàn viên ưu tú đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện; tích cực tham gia các phong trào thi đua, hội thi, hội diễn…. Trải qua quá trình học tập bồi dưỡng các quần chúng ưu tú đã khẳng định được năng lực, bản lĩnh chính trị và xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại Lễ kết nạp Đảng, đồng chí Dương Thị Thép, Phó CT UBND huyện trao Quyết định cho các đảng viên. Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi đảng viên đều xúc động đọc lời tuyên thệ để nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng và Nhân dân, quyết tâm học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp, đồng thời nhấn mạnh đối với các em học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi vừa tròn 18 tuổi là dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh, là niềm tự hào chung của tập thể nhà trường, của thầy cô, bạn bè và gia đình. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ được lan tỏa tới các đoàn viên ưu tú đang phấn đấu rèn luyện để sớm được nối tiếp thế hệ trước, trở thành những đảng viên tài năng và bản lĩnh. Cũng nhân dịp này đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên, gắn với phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp những học sinh ưu tú đủ tiêu chuẩn vào Đảng, góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đoàn thể và chất lượng đảng viên.

Đồng chí Dương Thị Thép, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đảng viên

Chiều cùng ngày, tại Bảo tàng Khởi nghĩa Bắc Sơn, Chi bộ Trường THPT Bắc Sơn cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho cô giáo Hoàng Bích Ngân, cô giáo Hoàng Thị Phương, cô giáo Hoàng Thị Thanh Bình, thầy giáo Nguyễn Văn Huệ; em Hà Thuỷ Tiên và em Phùng Văn Tuân, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Bắc Sơn.

Tại buổi Lễ, các đại biểu, quần chúng ưu tú đã dâng hương Tượng đài Du kích, thắp hương nhà sàn truyền thống và nghe thuyết minh tại nhà sàn và nhà trưng bày Bảo Tàng Khởi nghĩa Bắc Sơn. Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Nông Long Sơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng THPT Bắc Sơn đã trao Quyết định kết nạp cho các đảng viên.

Đồng chí Nông Long Sơn, Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng THPT Bắc Sơn đã trao Quyết định cho các đảng viên.


Tác giả: Hồng Thuyên - Hoàng Vẻ

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 104
Trong tháng : 5.576
Tất cả : 67.099