Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2024

Ngày 17/5/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị Bồi Dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền và báo cáo viên năm 2024 cho 130 học viên là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác tuyên truyền, báo cáo viên Đảng ủy, Bí thư chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy các đơn vị xã, thị trấn. Đồng chí Nông Thị Thanh Tâm, Trưởng phòng tuyên truyền - Báo chí, xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và trực tiếp truyền đạt nội dung các chuyên đề.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tại hội nghị các học viên được nghe đồng chí báo cáo viên triển khai chuyên đề về kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng; kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng (trong đó nội dung tuyên truyền miệng phải mang đến cho người nghe những thông tin mới; mang tính thời sự, tính cấp thiết phản ánh những vấn đề nóng bỏng của cuộc sống), Hội nghị còn dành thời gian để trao đổi, giải đáp chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo đối với công tác tuyên truyền miệng...

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Hội nghị được Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức nhằm bồi dưỡng về kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp thực hiện nhiệm vụ cho báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của huyện góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, công tác dư luận xã hội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới và gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị./.

Tác giả: Hồng Thuyên