Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiêu Vũ

Ngày 10/6/2024, tại xã Chiêu Vũ, đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Bắc Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 cấp trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND Tỉnh, HĐND Huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh, huyện; Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2024 của UBND tỉnh, huyện; Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị cử tri tại các kỳ họp trước kiến nghị có liên quan của UBND tỉnh, huyện. Các cử tri xã Chiêu Vũ đã có 4 ý kiến tập trung vào một số nội dung như: Đề nghị nhà nước quan tâm hỗ trợ đầu tư làm đường trục xã từ đường DH71 xuống trung tâm thôn Dục Thúm; tiếp tục quan tâm xây dựng tuyến mương nước để phục vụ sản xuất; Cần tiếp tục cấp xi măng làm đường giao thông nông thôn; hỗ trợ nhân dân làm đường vào khu vực Lân Giang để phục vụ sản xuất nông nghiệp; tri trả kinh phí cho tổ công nghệ số cộng đồng hoạt động.

Đại biểu cử tri thôn Bình Thượng, xã Chiêu Vũ tham gia phát biểu đề xuất, kiến nghị

Các ý kiến của cử tri xã Chiêu Vũ đã được Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã tiếp thu và giải trình. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bắc Sơn, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị xã Chiêu Vũ sẽ trả lời cử tri bằng văn bản trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Dương Lan