Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Bắc Sơn

Sáng ngày 31/01/2024, đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ tiền khởi nghĩa và đơn vị Công an huyện Bắc Sơn. Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo huyện Bắc Sơn.

Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà ông Nguyễn Hiệp Tâm, sinh năm 1928, cán bộ tiền khởi nghĩa, tại thôn Liên Sơn, xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn.

Trong chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà của tỉnh, chúc tết ông Nguyễn Hiệp Tâm, sinh năm 1928, cán bộ tiền khởi nghĩa, tại thôn Liên Sơn, xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn. Tại gia đình, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ tri ân sâu sắc với những công lao, cống hiến của ông Nguyễn Hiệp Tâm cán bộ tiền khởi nghĩa trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời chúc ông và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, phát huy truyền thống gia đình cách mạng, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, tích cực học tập, công tác, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đ/c Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà đơn vị Công an huyện Bắc Sơn

Trong chương trình, đoàn công tác cũng đã thăm, chúc tết đơn vị Công an huyện Bắc Sơn, động viên các cán bộ, chiến sĩ làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân 2024.

Tác giả: Hồng Thuyên