77 cán bộ, công chức được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2022

Ngày 04/11/2022, UBND huyện Bắc Sơn phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2022, cho 77 học viên là cán bộ, công chức tại các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các học viên được đồng chí Hoàng Minh Tuyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức, biên chế và Cải cách hành chính, Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn truyền đạt 03 nội dung: Tổng quan về công tác cải cách hành chính; Nghị quyết số 76/NQ-CP của Chính phủ ban hành chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2030; Kỹ năng xây dựng kế hoạch và báo cáo cải cách hành chính.

Các đại biểu tại hội nghị

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức làm công tác CCHC, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị, địa phương góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn./.

Dương Lan