Bắc Sơn Tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa lãnh đạo huyện với các Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, Kinh doanh

Ngày 28/02/2014, huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân giữa lãnh đạo huyện với các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Hiện nay toàn huyện Bắc Sơn có 68 doanh nghiệp có trụ sở và chi nhánh đặt tại địa bàn và trên 3.500 hộ sản xuất, kinh doanh tại 12 chợ xã, chợ trung tâm huyện. Năm 2013 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh đã thực hiện tốt nghĩa vụ đối với địa phương, thu ngân sách từ các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh chiếm trên 78% tổng thu ngân sách toàn huyện. Cùng với thực hiện nghĩa vụ thuế cho Nhà nước và góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh còn thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Buổi gặp mặt đầu xuân, giữa Lãnh đạo huyện với các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh nhằm trao đổi, lắng nghe những ý kiến đề xuất của các đơn vị, cá nhân và đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bắc Sơn.

Nhân dịp này có 13 tập thể, cá nhân của 4 lĩnh vực xây dựng, sản xuất tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông lâm nghiệp được UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất kinh doanh năm 2013./.

Thọ Hảo – Lộc Huệ