Bắc Sơn: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Ngày 09/8 vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ bế giảng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lớp thứ 3) năm 2024.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Lớp học có sự tham gia của 47 đảng viên mới thuộc 15 chi, đảng bộ trực thuộc. Sau một thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Ban tổ chức trao giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập

Với tinh thần tích cực, nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Kết quả, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Qua đây mỗi học viên đã nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng. Đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao; phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Dương Lan

Trong tháng : 205