Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ tại Bắc Sơn

Sáng 05/6/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ, mừng thọ cụ Cao Văn Chung, 100 tuổi tại thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn và các phòng chuyên môn huyện, xã.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên đoàn công tác thăm hỏi, động viên cụ Cao Văn Chung, tại thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn

Tại nhà của cụ Cao Văn Chung, đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên đoàn thăm tặng quà ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của cụ. Đồng thời lãnh đạo UBND tỉnh cũng động viên, chúc cụ mạnh khỏe, sống vui, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, tạo động lực cho con, cháu nỗ lực vươn lên, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu, đẹp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, để các cụ an hưởng tuổi già.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Cao Văn Chung, tại thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng thiếp mừng thọ 100 tuổi, quà của Chủ tịch nước và quà của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cho cụ Cao Văn Chung./.

Tác giả: Hoàng Vẻ